Cháu Nguyễn Kỳ Anh Tuấn – con bố Như Toàn, mẹ Thu Phong

28 tháng 6, 2012
Tags: , ,

14 nhận xét:

 1. Nhìn Anh Tuấn phong độ hơn bố rồi. Kẻo này, con hơn cha là nhà "nhiều nóc". Chúc Anh Tuấn mãnh hổ, hay ăn,chóng lớn. Ghen tị với gia đình anh chị quá.(Duyên)

  Trả lờiXóa
 2. Không phải Mãnh Hổ đâu, mà là Rồng Châu Á mà cưng :D hichic mới sinh mà nhìn cháu chóng lớn thật.....

  Trả lờiXóa
 3. Cam own cacsa Chus. Chaus se coos gawngs.

  Trả lờiXóa
 4. Cám ơn các chú nhé! Anh chúc các chú cũng sớm có em bé và nhiều điều tốt đẹp khác nữa sẽ dồn dập đến với các bạn. Chúc các bạn ước gì được nấy.

  Trả lờiXóa
 5. Em đang học bác đây, đang cố tạo giống ngắn ngày, kaka... sắp sinh đôi rầu bác....

  Trả lờiXóa
 6. tạo giống ngắn ngày mà năng suất cũng cần phải thử nghiệm nhiều lắm đấy

  Trả lờiXóa
 7. Hehe Ta đang định kiếm giống ngắn ngày đạt năng suất cao đây.... Đợi đi nha chú Duyên, kaka

  Trả lờiXóa
 8. Nói thật của trời cho các chú ạ! Bởi con cái là tinh túy của trời đất giao cho mỗi chúng ta chịu trách nhiệm cất giữ một phần tinh túy đó. Nên các chú phải làm tròn trách nhiệm thì mới mong có được sản phẩm như ý nhé! Nếu không làm tròn trách nhiệm thì sẽ bị kỷ luật nặng nề đấy nhé! Chúc các bạn, các anh em, đồng chí làm tròn trách nhiệm cao quý của mình để được phần thưởng xứng đáng. Chào thi đua Quyết thắng. Hiiiiiiiiiiiiiiiiii Ka Ka..............

  Trả lờiXóa
 9. Bác Toàn...kaka.... lại chào thi đua quyết thắng nữa rầu... hic

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng hạnh phúc gia đình bác Toàn - Phong. Chắc cháu ta không chào thi đua quyết thắng như bố nó nhỉ? Nghiêm, chào..!
  Lần sau bác chụp ảnh đưa lên thì nhớ mặc áo vào nha, nhìn người bác và sản phẩm của bác thế kia thì ối cô lớp ta phi máy bay lên Nghĩa Lộ xin "phối giống" mất thôi.!! Á (Khen hay chê đây nhỉ)

  Trả lờiXóa
 11. chắc thấy thèm rồi đấy mà

  Trả lờiXóa
 12. Phát động Phong trào "Vì tương lai bố cháu"
  Kính thưa các bạn lớp Tổng hợp Văn k28!
  Kính thưa quý vị có lòng hảo tâm!
  Kính thưa toàn thể những ai đọc được tin này mà chả ủng hộ gì cả! (cho bõ tức vì keo)

  Cách đây hơn một năm, Lớp Tổng hợp Văn K28 chứng kiến sự chung tay xây dựng mái ấm hạnh phúc, kết quả của mối tình sinh viên sâu đậm, chân thành và ngay sau đó là sự thăng hoa tình yêu của bác Toàn - Chị Phong, một cháu bé Tuấn Anh ra đời. Mặc dù cháu được sinh thiếu tháng (chú ý: thiếu tháng chứ không phải đẻ non đâu nha)được ba mẹ, ông bà nội, ngoại chăm sóc, yêu thương nên cháu lớn rất nhanh. Bố mẹ cháu lại là công chức nhà nước, tiền lương thấp chỉ đủ nuôi hai cái hà bá (của bố mẹ cháu) chứ không tích lũy chút nào, cháu ra đời lại thêm một gánh nặng về kinh tế, cháu hay ăn, hay uống (tốn kém lắm các bác ạ)nên giờ bố cháu không có đến cả cái áo để mặc (các bác cứ nhìn ảnh là biết nghèo cỡ nào), cháu chưa nói được nhưng cháu biết, và mong bố cháu không rơi vào hoàn cảnh như Chử Đồng Tử (chỉ khổ mẹ cháu thôi, vì biết đâu nhờ thế bố cháu lại có nàng Tiên Dung nhỉ). Nên, mong các bác giúp đỡ ít vốn làm ăn (gọi là chút ít ý mà, đủ để bố cháu mua áo cho bố cháu và tích lũy chút sau này gia nhập nhóm "Đệ nhất tán gái, do trước đây bố cháu chả chịu yêu nhiều, có mỗi mẹ cháu nên hơi thiệt thòi cho bố cháu, quyết tâm phen này cháu phải hơn bố cháu).
  Mọi đóng góp xin gửi về cho bác Tới, bác Duyên, Bác Thi (những bác này, các chú các bác phải cẩn thận nhé, nghe bác Chất nói mấy bác ấy hay ăn tiền của đám ăn mày lắm đó)
  Xin chân thành cảm ơn những ai đã ủng hộ và những ai không ủng hộ (những đứa nào không ủng hộ, coi chừng cháu sau này cháu trả thù bằng việc tán con các bác đấy nhé.Lời cảnh báo này thì bác Duyên, Thi phải cẩn thận, nhìn các bác thì chỉ sinh em gái thôi)

  Trả lờiXóa
 13. Hờ hờ, chú Chất nhà ta!

  Thật là TOSHIBA....

  Trả lờiXóa
 14. cảm ơn chú Chất lên tiếng giúp. tiện thể ủng hộ luôn cho cháu cái quần chứ để ra ngoài một rổ như thế lại nhiều cô chú thèm thì khổ. mà chú Chất nhớ là phải vực trâu cho tốt vào nhá. ruộng tốt mà trâu kém cũng chả ăn thua gì.

  Trả lờiXóa

Hướng dẫn viết nhận xét : Xem chi tiết tại đây

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc !