Nguyễn Bá Hùng: Văn k28 - Mãi trong tôi

10 tháng 6, 2012
Tags: , , ,

6 nhận xét:

 1. Ôh, thật bất ngờ quá. Chào bạn Hùng, mình và Văn K28 không bao giờ quên bạn đâu. Tại vì xa và số điện thoại của bạn bị gián đoạn nên giữa chúng ta không có sự thông suốt trong liên lạc. Mình đang lên kế hoạch làm một phóng sự ngắn về lớp mình, trong đó có nhắc đến bạn đó. Bây giờ thì ổn rồi, cố gắng liên lạc thường xuyên với nhau nha. Nhìn Hùng trong màu áo xanh oách thật, vợ bạn cũng oách lắm, dễ thương ghê(hi...!). Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc như màu áo xanh đó nha. Chúc con đường bạn chọn mãi rộng mở, thành đạt. Phải hội ngộ trong 1 ngày gần nhất, nhất định rồi, lúc đó sẽ tâm sự nhiều hơn nhé! Chào thân ái!
  Bạn Duyên - Bình Phước

  Trả lờiXóa
 2. Hữu Chất
  cũng như Phong, đọc những lời Hùng nói thật xúc động. Chúc mừng Hùng vì đã đi theo con đường chọn lựa của mình. Tin là Hùng sẽ vững bước tiến tới tương lai.
  Cũng thật đáng tiếc, thời gian Hùng bên lớp không được nhiều nên hình ảnh Hùng trong mắt mọi người dần quên. Không sao, giờ Hùng đang đứng trên mảnh đất kỷ niệm của bao người, là cầu nối kỷ niệm của bao người với Qui Nhơn.

  Trả lờiXóa
 3. Chú đúng là "Bộ đội cụ Hồ", Anh chúc chú mọi điều tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 4. Chú Hùng là bộ đội rầu, còn anh cũng thía mà bác. Không bít bác có thay đổi khác xưa chút nào hay cũng nguyên tắc .... như trong Quân ngũ vậy ta, hihi

  Trả lờiXóa
 5. Thay đổi nhiều chú ơi! Nhưng vẫn máu lính lắm,hiiiiiiiiiiiiiii. vẫn thích cái đẹp.hiiiiiiiiiiiii

  Trả lờiXóa
 6. Trời! Cái đẹp ai mà chẳng mê nhỉ bác Toàn ? hihi... Chiều nào em cũng ra đường ... ngắm gái cho ... trẻ ra.... Nhìn mấy em teen sao mà... xinh đến thế...hihi

  Trả lờiXóa

Hướng dẫn viết nhận xét : Xem chi tiết tại đây

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc !