Làm người con trai thích thật? - Đỗ Văn Duyên

30 tháng 7, 2012
Tags: ,

42 nhận xét:

 1. Hẹn bác Duyên - Trung tâm gây chuyện bù khú - vài ngày nữa nhé, chắc chắn em sẽ làm cho Chương trình của bác đắt khách

  Trả lờiXóa
 2. Hay day, chu cu phat huy nhe, anh se cung chu.

  Trả lờiXóa
 3. Nói xấu chị em phụ nữ coi chừng bị ném đá chết đó nha... hihi. Mai mốt mình phải làm 1 bài "Nói xấu" chú Duyên chơi....

  Trả lờiXóa
 4. Phai noi laf noi xau anh em nnam minh chu. Nhung ma hinh nhu anh em nam minh xau that co vo roi ma van thichs nhin em dep the moi chet cho co vo nao hay ghen chu. Hi hif neu anh nao gapj vo hay ghen thi hai vo chong bao nhau cung nhin co gai depj nhe keo liec nhin trom laf mat....hi hi mat doi con ctri cac ban nhe.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy hôm nay vợ em đi công tác. Đang tranh thủ cơ hội chim chuột. Mấy bác giữ bí mật dùm nha.
  Đố các bác, trong lớp, chị em nào chanh chua nhất? Anh em nào ngoan nhất lớp mình?

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Duyên coi chừng vợ về cắt mất của quý, hihi mấy hôm trc Phấn đi qua Quy Nhơn có gặp nó nói vậy. Ở nhà mà léng phéng với "xinh xinh cô nương" là chít với nó....

  Trả lờiXóa
 7. Chú Duyên là hay mắc bệnh mê dại gái đẹp đấy nhé, coi chừng nhé. Anh biết bệnh đó của chú bởi,…hì hì hì…nên cẩn thận cái, cái,… c…ai… cái…c…á…I ….ấy ra đi thì cuộc đòi coi như…hi….hi…. nhung nhìn trôm và lau miệng thật sạch trước khi vợ về nhé………ka ka..

  Trả lờiXóa
 8. Khà ... khà... Cảm ơn anh em đã nhắc nhở. Nói vậy thôi, chứ Duyên nổi tiếng chung tình số 1 các bác nhỉ. Các bác cũng phải cẩn thận, bây giờ gái đẹp hay hớ hênh, có léng phéng thì phải dòm trước ngó sau kẻo cháy nhà, thường trú ghế đá công viên...thì bó dại.

  Trả lờiXóa
 9. Chú Duyên chưa có con nên sợ bị cắt cái "ấy", chứ em thì mấy con rùi k sợ đâu...hihi

  Trả lờiXóa
 10. Qủa đúng thế thật các bác nhỉ!So với phía chị em thì chúng ta có một số ngoại lệ riêng (tất nhiên là ngoại lệ do chúng ta (nam) đặt ra để phục vụ chúng ta (sau đây gọi chung là quyền lợi bất thành văn nhưng lại có hiệu lực thi hành mạnh mẽ)). Quyền lợi bất thành văn của chúng ta về khía cạnh nào đó, thậm chí gần 100% là phi lý, bất lợi cho chị em nhưng cũng coi đó là truyền thống cần phải duy trì ở một bộ phận không nhỏ nam nhi. và cũng có một bộ phận đang cùng các chị em đấu tranh xóa bỏ quyền lợi ấy? Bác Duyên thuộc trường phái nào xin thể hiện rõ thái độ để chúng tôi còn đấu đá, phân loại, hỏi xoay đáp xoáy?

  Trả lờiXóa
 11. đề nghị các bác khi tham gia chương trình phải tỏ rõ thái độ và tránh lạc đề! chứ em thấy các bác có bàn và có chạm đến vấn đề nhưng chưa sâu sắc, chưa thấy rõ quan điểm cá nhân và từ đó rất hạn chế trong cách làm nóng lên bàn "đàm phán mổ xẻ" sự việc này. Coi đây là một diễn đàn để hiểu thêm về chúng ta, trong đó có cả phái nam và phái nữ. Từ đó, Ban Tổ chức mới có thể đưa ra lời cảnh báo cho phía đối phương (vợ hoặc chồng) nguy cơ của phía bên kia (chồng hoặc vợ) sẽ tác động tốt hoặc xấu đến hạnh phúc gia đình. Ban Tổ Chức sẽ có những phương cách tiếp cận, can thiệp để đấu tranh cho quyền lợi chính đáng, xóa bỏ những hủ tục, bình quyền nam nữ để giữ gìn hạnh phúc cho các bạn.
  Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu săc, đề nghị hiểu rõ và thực hiện để không những chương trình được cởi mở, nóng bỏng mà còn ối à, ối a

  Trả lờiXóa
 12. NỘI DUNG KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN DIỄN ĐÀN
  NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG 01/8/1930-01/8/2012
  TÔI XIN GỬI TỚI PHU NHÂN CỦA DUYÊN, CHỊ PHẤN XINH ĐẸP LỜI CHÚC SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP TUYÊN GIÁO CỦA ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH TỈNH

  Trả lờiXóa
 13. Thay mặt phu nhân,trân trọng cảm ơn bác Chất. Chúc bác cũng luôn hạnh phúc, thành đạt trong công tác tuyên giáo. D thì ủng hộ tinh thần mình đưa ra, nhưng lại vẫn muốn sát cánh cùng chị em lật đổ cái định kiến "gia trưởng" này.

  Trả lờiXóa
 14. Trước tiên vào diễn đàn để cùng bàn luận vấn đề này, nhân ngày truyền thống Tuyên giáo, mình xin gửi tới các bạn: Hồng Phấn, Hữu Chất và Hữu Năng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp Tuyên giáo của mình cũng như nhận và hoàn thành bất cứ công việc gì mà Đảng và nhân dân giao phó.

  Trả lờiXóa
 15. Còn tiếp theo, ka,ka,ka……..vấn đề này thật khó có thể giải bày cho sáng tỏ đối với những bạn nam có tính mê và dại gái, vấn đề “Dại” và “ ngu” như nhà thơ Lại Đức Trung nói thật là đúng. Nam nhi, đa số thích “Dại và ngu’ vì gái lắm chứ! Mình nói thật, nam nhi thằng nào cũng thích gái đẹp nhiều khi nhìn thấy gái là như bị bệnh quáng gà ấy chứ lị…hì hì…Nhưng đó là bản năng của cái giống đực và ngược lại, nữ giới cũng thấy nam nhi cao to, đẹp trai cũng thích lắm chứ lị… Ai dám bảo không thích??? Tôi dám chắc 100% không ai bảo không , kể cả nam và nữ. Bởi theo tôi đó là cái đẹp, mà cái đẹp thì nhìn ngắm và đã thích thì muốn chiếm giữa,…VV. và có thích mới có yêu,… con đường từ thích đến yêu là một khoảng cách vô cùng tận,,,,, Ơ…ơ..ơ……………
  Hình như lạc đề rồi. hì hì………………Yêu – lấy vợ, lấy chồng rồi thì đừng có mà léng péng cơm với phở. Phở hàng xóm nấu không chín đâu nhé, nhớ ăn cơm nguội vợ rang còn ngon lắm đó, lại an toàn là bạn đấy, Phở ăn vào coi chừng Tào tháo đuổi ba ngày là 4 dài, hai ngắn…..
  Nhưng nếu chưa có vợ thì cứ dại và ngu cho đã nhé! Sau đó đã ngán rồi thì tu tâm tích đức nhé,hì hì hì…………….

  Trả lờiXóa
 16. Nhân đọc thư Bác Toàn xin gửi lại lời nhắn đã đăng
  đúng là phong cách giáo tiếp hàng ngày thật đa dạng và đan xen nhiều chủ đề. nhưng chú ý tránh lạc đề
  đề nghị các bác khi tham gia chương trình phải tỏ rõ thái độ và tránh lạc đề! chứ em thấy các bác có bàn và có chạm đến vấn đề nhưng chưa sâu sắc, chưa thấy rõ quan điểm cá nhân và từ đó rất hạn chế trong cách làm nóng lên bàn "đàm phán mổ xẻ" sự việc này. Coi đây là một diễn đàn để hiểu thêm về chúng ta, trong đó có cả phái nam và phái nữ. Từ đó, Ban Tổ chức mới có thể đưa ra lời cảnh báo cho phía đối phương (vợ hoặc chồng) nguy cơ của phía bên kia (chồng hoặc vợ) sẽ tác động tốt hoặc xấu đến hạnh phúc gia đình. Ban Tổ Chức sẽ có những phương cách tiếp cận, can thiệp để đấu tranh cho quyền lợi chính đáng, xóa bỏ những hủ tục, bình quyền nam nữ để giữ gìn hạnh phúc cho các bạn.
  Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu săc, đề nghị hiểu rõ và thực hiện để không những chương trình được cởi mở, nóng bỏng mà còn ối à, ối a

  Trả lờiXóa
 17. Cái diễn đàn này chả khác gì cái món rựa mận. Sực mùi riềng, mẻ, mắm tôm. Toàn là mấy ông bốc phét. Đả đảo Đỗ Văn Duyên, đả đảo Phan Văn Tới, đả đảo Trần Hữu Chất. Đừng có làm hư chồng tôi nhá.

  Trả lờiXóa
 18. gio mới biết Thu Phong thích ăn thịt chó đấy? Chị không cần phải đả đảo đâu vì vốn dĩ chồng chị cũng đã tham gia chương trình này đấy! Anh Toàn cũng hư lâu rồi mà!

  Trả lờiXóa
 19. Hư thì đã hư, ngoan thì đã ngoan. Thôi thì cứ cho anh Toàn tiếp tục tham gia và tiếp tục hư cùng diễn đàn chị nha. Đây cũng là phép thử "gần đèn thì sáng, gần mực thì bia, lia thia chết đuối, mạnh mẽ sống dai".

  Trả lờiXóa
 20. Trời! Ai làm gì mà đả đảo mình vậy? hic hic mới có 1 hôm k online mà thấy các bro chém gió kinh quá.....

  Trả lờiXóa
 21. Vợ yêu của mình đúng là PN, là người vợ như bao người vợ yêu chồng khác.Cứ đả đảo, nhưng theo anh thì người vợ, hoặc người yêu của anh nào có dả đảo thì đã đảo thằng Trung quốc ấy. Bởi vì ngày xưa nó đô hộ, nó truyền bá và truyền cho dân An Nammit cái tính đa thê để đàn ông được thưởng thức nhiều món.Hì hì được thưởng thức nhiều thì cũng …đã chứ, được đi mát sagam, đi chơi, hi hi … đi mát gần… hì hi hi………….Đó là kết quả của hàng ngàn năm đô hộ mà Phong Kiến Phương bắc đã cho anh em mình,….. hi hi… Nhưng anh thì bây giờ có vợ rồi anh cảm thấy đã đủ đầy, các bạn chưa có vợ cũng như chú Duyên chắc còn sung mãn nên muốn tòm tem ăn phở thôi,… Anh thì mệt bã cả ngưoif rồi………….. hì hì nói thể thôi chứ cũng đã hăng máu lắm nhưng……………hhif hì…..

  Trả lờiXóa
 22. cac bác dạo này vừa bận việc cơ quan mà vẫn còn chém gió ác chiên thế. nghe các bác tranh luận e lại cứ tưởng các bác đang nhậu...vì e thấy thoang thoảng đâu đó mùi thịt chó rựa mận. mạn phép các bác e là phận gái đang ngồi mâm dưới lại chòi lên mâm trên của các bác

  Trả lờiXóa
 23. Các bạn có thấy cô Vân Anh nhà ta dạo này như là tuổi Teen ấy các bác nhẩy! Ai đang …. xin liên hệ với Tuổi Teen Lê Vân Anh – Sinh viên Trường Y Hà Nội, hoặc xã Đông Hoàng,huyện Đông Hưng, Thái Bình, chúng tôi xin cám ơn và hậu tạ,…..

  Trả lờiXóa
 24. Sắp lấy vợ rồi có đc làm quen để tán Vân Anh không nhỉ? hihi

  Trả lờiXóa
 25. ủa! vậy bác Toàn đang kén rể cho Chị Vân Anh nhà ta đấy hử? thể lệ thế nào? điều kiện ra sao?

  Trả lờiXóa
 26. bó tay.com.Các bác càng bàn, càng nói lại càng lạc chủ đề.Nói dài, nói giai lại thành nói dại.Cuối cùng lộ hết chân tướng ham chơi. Đề nghj bác Toàn đi vào đúng chủ đề, e thấy bác có tí tửu nào đâu mà huyên thuyên thế nhỉ hay là bệnh tuổi già đã vẫy gọi.E đâu có học y mà bác lại gán mác y cho e nhỉ...Gìa thật rồi

  Trả lờiXóa
 27. À, ra thế. Nge đâu bác Vân Anh nhà ta có ý định ở vậy ý mà. Bác Toàn đừng cố tán trai cho cô Vân Anh nhé. Phen này Vân Anh quyết tâm đi tu cho mà coi. Lớp Văn ta lại có một sư cô thế này thì cúng bái khỏi cần nhờ thầy ngoài. mà Chùa nào có sư sãi Vân Anh khéo lại rước họa, tu gì mà "nghe chiều ong bướm có phần lả lơi" thế các bác nhỉ. Đùa dai tí thui. Chúc Vân Anh học tốt nha.

  Trả lờiXóa
 28. Chú Chất gửi lại ảnh vào mail đi, tui check mail mà có thấy cái ảnh nào của ai đâu? hichic

  Trả lờiXóa
 29. Khà, nhìn ngon thế kia mà đi tu là hỏng, đề nghị Vân Anh cho ý kiến về vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 30. Hội nghị tứ tung đã bắt đầu hạ hỏa, báo động Chương trình của bác Duyên đã đến hồi kết. Đến hẹn lại tuyên bố thôi bác Duyên ơi, nếu bác không có lời hay ý đẹp nào để tiếp tục làm nóng chương trình thì xin mời tuyên bố "tôi, Đỗ Văn Duyên không ..." và cho ra Chương trình mới nha.

  Trả lờiXóa
 31. ơ hay, ô hô bạn Chất nghe ai nói thê mà lại tam sao thất bản .E có bảo đi tu bao giờ đâu nhỉ mà lại xoay e như chong chóng thế, chóng hết cả mặt.Echỉ bảo bác Toàn sao lại gắn cho e cái mác trường Y, mà e đâu có học ngành Y. Thế nên e mới bảo bac Toàn già rồi nói không chuẩn nữa rồi.Xem ra diễn đàn của bạn Duyên bị loãng rồi,nhạt rồi thì phải phải tăng thêm gia vị vào thôi.

  Trả lờiXóa
 32. khà khà xem ra các bác lão làng già thật rùi k hiểu cuối cùng diễn đàn có mở ra vấn đề gì mới mẻ k hay tai mọi người quá chén hêt rồi nên chìm trong hơi men đấy...........hehe

  Trả lờiXóa
 33. ùh. Cô Vân Anh nói chí phải. rượu đã cạn, thức ăn đã hết thì phài bồi thêm vào thì các bác mới có hứng lai dai tiếp chứ.
  Anh thấy Cô Vân Anh nói không thích giai thì suy ra ngay là cô muốn đi tu hú.hì

  Trả lờiXóa
 34. khà khà.Gái đẹp đi qua có bác nào dám quay lưng ngoảnh mặt làm ngơ k,còn phái nữ em dĩ nhiên GIAI ĐẸP là món sở trường khoái khẩu rồi, cũng giống như món thịt chó rựa mận thì pải có lá mơ ấy.Nói như bác Toàn thì đó là cái đẹp trời cho miễn phí,hàng khuyến mại ngắm cho đã con mắt chả ai la k thich. hô hô

  Trả lờiXóa
 35. Các bro chém gió sôi nổi thật, mấy ngày k vô mà "xôm" thiệt đó. Đề nghị chú Chất chuẩn bị đề tài mới để chuẩn bị lên "sóng" VTV Văn k28 đi.... hihi

  Trả lờiXóa
 36. ĐỀ NGHỊ BÁC TỚI CHO DÒNG TÍT THẬT TO, ĐẬM, TRANG TRỌNG CHÚC MỪNG HẠNH PHÚC BẠN BÁ HÙNG NHA, BẠN ĐÓ ĐÃ CƯỚI VỢ Ở QUÊ VÀ CHUẨN BỊ BÁO HỶ Ở QUY NHƠN

  Trả lờiXóa
 37. ờ, nghe nói tháng 8 dương là cưới nhưng không biết ngày nào. Nếu tổ chức ở QN thì kêu vợ đi chứ mình đang ở Nam Định.....

  Trả lờiXóa
 38. cái thằng cu này. cưới vợ mà cứ im re, chả báo cho mọi người biết với

  Trả lờiXóa
 39. Hùng vừa gọi điện mời rồi, tiếc là mới về quê lo tổ chức đám cưới nên k tham dự được. Hôm đó kêu bà xã qua chơi cho vui. Tổ chức ở Trầu Cau 2 - Nhà Văn Hóa Lao Động vào thứ 7 tuần này....

  Trả lờiXóa
 40. Cac cu phai cuoi di nhe khong thi ru ru va cuoi cung cac cu khoc hu hu.

  Trả lờiXóa
 41. lâu quá nhỉ! Lớp mình nhiều người đã yên bề gia thất hết rồi....Chúc cả nhà hạnh phúc nhé!

  Trả lờiXóa
 42. Bạn có thông tin gì muốn thông báo cho các bạn trong lớp thì liên hệ qua mail nhé!!!

  Trả lờiXóa

Hướng dẫn viết nhận xét : Xem chi tiết tại đây

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc !