Album ảnh cưới của Văn Tới & Phương Dung

25 tháng 9, 2012
Tags: , ,

11 nhận xét:

 1. Thật bất ngờ, Người “Dại” gái như Phan Tới lại gặp được Người “Dại” trai như Phương Dung. Hai bạn thật đẹp đôi. Mình chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé và chúc hai bạn yêu nhau thắm thiết đến đầu bạ răng long. Hi hi đến đầu bạc răng long thì thôi nhé! Ka ka! Thế là Phan Tới đã được chủ của mình là Phương Dung buộc dây thừng….

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn bác Toàn nhà ta, hihi ... cuối cùng em cũng phải dã từ cuộc sống độc thân... hic hic. Đang tuổi ăn chơi lại thêm cái mác "zẹp trai" mà phải quy ẩn giang hồ với vợ con. hic hic đúng là "Hồng nhan bạc mệnh" còn em là .... chưa nghĩ ra.... hihi

  Trả lờiXóa
 3. phải nói là một cặp cân sức, cân tiền nhưng không cân thịt chứ. Qủa không hổ danh tài tử gặp giai nhân.
  CHÚC CÔ CHÚ HẠNH PHÚC ĐẾN ĐẦU BẠC NHƯNG RĂNG KHÔNG LONG. (Bác Toàn thật quá đáng nha, chúc các cô chú đó đến đầu bạc răng long thì nghe có vẻ tu luyện thành tinh rùi; thì lúc đó hết răng thì ăn cháo à. già nhưng xương gà vẫn xơi được. Vì thế cần cải tiến đầu bạc (trăm tuổi) nhưng răng không long

  Trả lờiXóa
 4. Chú Chất hơi nhầm rùi đó, hihi cân hết cả mới đúng. Dung bây giờ có 48kg à, còn tui thì 53kg nè, hihi.... Còn chú cưới đi để anh phang bão cho zui...

  Trả lờiXóa
 5. Chú Chất đúng là không chịu hiểu chút nào, Anh bảo chúc chú Tới , cô Dung đầu bạc răng long. Ý là, có khi tuổi còn trẻ nhưng đầu đã có vài sợi bạc thì coi như đã bạc, tuổi còn trẻ nhưng nếu răng đã long thì khi đó nếu đầu gối còn cứng, vẫn còn sung sức thì coi như chồng đã làm tròn trách nhiệm, trọn lời hứa với vợ là “Anh yêu em đến đầu bạc răng long” bây giờ là lúc anh phải đi tập 2 chớ….. đúng không hi hi…….hi………….đầu bạc, răng long nhưng đối với đàn ông thì chỉ khi nào cắt không ra máu nữa mới thôi be..be…be..be he … he..e…e…e hi hi……Chúc cô chúPhan Tới + Phương dung trăm năm hạnh phúc và nhanh có em bé nhé………….hi hi………..

  Trả lờiXóa
 6. Chú Chất đúng là không chịu hiểu chút nào, Anh bảo chúc chú Tới , cô Dung đầu bạc răng long. Ý là, có khi tuổi còn trẻ nhưng đầu đã có vài sợi bạc thì coi như đã bạc, tuổi còn trẻ nhưng nếu răng đã long thì khi đó nếu đầu gối còn cứng, vẫn còn sung sức thì coi như chồng đã làm tròn trách nhiệm, trọn lời hứa với vợ là “Anh yêu em đến đầu bạc răng long” bây giờ là lúc anh phải đi tập 2 chớ….. đúng không hi hi…….hi………….đầu bạc, răng long nhưng đối với đàn ông thì chỉ khi nào cắt không ra máu nữa mới thôi be..be…be..be he … he..e…e…e hi hi……Chúc cô chúPhan Tới + Phương dung trăm năm hạnh phúc và nhanh có em bé nhé………….hi hi………..

  Trả lờiXóa
 7. Cảm ơn bác Toàn, em sắp có em bé rồi đây, hehe ... cái giống ngắn ngày như của bác mà...

  Trả lờiXóa
 8. Tôi muốn nói rằng: "Tôi thích album anh cưới của các bạn" và sẽ thích hơn nếu tôi được mặc bộ vec trắng của chú rể Phan Tới và đứng bên cạnh cô dâu Phương Dung. Tôi nghĩ, tôi đứng cạnh cô dâu Phương Dung thì bức ảnh sẽ bị bớt đi sự tương phản về hình khối, như vậy sẽ hài hòa hơn. Tôi xin hết ý kiến!

  Trả lờiXóa
 9. Tôi muốn nói rằng: "Tôi thích album anh cưới của các bạn" và sẽ thích hơn nếu tôi được mặc bộ vec trắng của chú rể Phan Tới và đứng bên cạnh cô dâu Phương Dung. Tôi nghĩ, tôi đứng cạnh cô dâu Phương Dung thì bức ảnh sẽ bị bớt đi sự tương phản về hình khối, như vậy sẽ hài hòa hơn. Tôi xin hết ý kiến!

  Trả lờiXóa
 10. Chú Năng nhầm rùi, kaka... mấy hôm nữa rảnh anh post ảnh của hai chú lên cho mọi người coi... chắc thú vị đó, hihi. Đang đi công tác ở Bình Phước và Đắc Lắc nên k post được, với lại hôm ở Sài Gòn mất laptop nên k làm ăn gì ddc.... hichic

  Trả lờiXóa
 11. Chú Năng để xứng đôi với chú pahir là kim Chi Chớ? hi hi bù trừ mà. Quy luật rồi vợ chồng quy luật của tự nhiên đấy: Trai - gái, Gầy - mập,...Hi hi. Nhưng lâu nay cô Kim Chi không thấy xuất hiện nên cũng coi chừng đấy nha!!

  Trả lờiXóa

Hướng dẫn viết nhận xét : Xem chi tiết tại đây

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc !