Văn k28 thân yêu - Như Toàn & Thu Phong

14 tháng 11, 2012
Tags: , , ,

15 nhận xét:

 1. Wao! Phu nhân Bác Toàn ẵm nhiều giải quá. Chúc mừng anh chị! Cảm ơn những lời tốt đẹp dành cho tập thể và cá nhân hai thành viên Duyên, Phấn!

  Trả lờiXóa
 2. bác Toàn mùi mẫn quá. nhưng vợ đọc cũng thấy nao nao người. hy vọng sẽ có dịp trở lại Quy Nhơn thăm thầy, thăm bạn và ôn lại những kỷ niệm của một thời không thể nào quên. dù cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng vợ chồng Phong toại nguyện nhiều điều, vẫn lạc quan và yêu đời lắm. Đó là động lực để sống vui. nhớ các bạn nhiều! vợ chồng Duyên - Phấn cũng có em bé đi thôi. có em bé mới thấy đời hạnh phúc gấp trăm ngàn lần. hàng ngày đi làm về nhìn thấy con là sướng rồi

  Trả lờiXóa
 3. Vậy thì qua năm em phải đẻ mới được.

  Trả lờiXóa
 4. Thật buồn khi Ka không có nhiều kỷ niệm với lớp.... nhưng khi chia xa mới thấy mình vẫn có gì đó chút hình ảnh trong mái nhà nhỏ ấy. Giờ thật nhớ tất cả mọi người. Hi vọng một ngày nào đó có thể gặp mọi người...Chúc mọi người luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

  Trả lờiXóa
 5. nghĩ mãi mới ra, thì ra là kim ánh. hẹn gặp ở quy nhơn nhé. chắc là lúc ấy bọn mình vẫn chưa già đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Chú Duyên nhà nó có tin vui rùi các bác, tưởng nó kế hoạch chứ nhưng mà vẫn có cháu bế năm Qúy Tỵ, kaka chúc chú có con trai nha, sinh đôi càng tốt.... hihi

  Trả lờiXóa
 7. chúc mừng vợ chồng nhé. bao giờ đến lượt chú Tới thế?

  Trả lờiXóa
 8. Trời! bà xã em sắp sinh rồi mà, được cái nó giống bố, hihi không biết là Nhâm Thìn hay Qúy Mùi nữa, đợi thui...

  Trả lờiXóa
 9. Tốt quá! Có con chúng ta sẽ là bố rùi phải không chú Tới, chúc chia buồn cùng anh em vì đã lên chức bố vì lên chức bố là đã già rùi nhưng già thì già ta cũng vui, hiii..... Đùa thôi chúc mùng CHÚ TỚI, CHÚ DUYÊN VÀ CÁC ANH EM NHE!

  Trả lờiXóa
 10. Tốt quá! Có con chúng ta sẽ là bố rùi phải không chú Tới, chúc chia buồn cùng anh em vì đã lên chức bố vì lên chức bố là đã già rùi nhưng già thì già ta cũng vui, hiii..... Đùa thôi chúc mùng CHÚ TỚI, CHÚ DUYÊN VÀ CÁC ANH EM NHE!

  Trả lờiXóa
 11. Cảm ơn bác. Nhanh thật, già đến... ngõ rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Già gì đâu? Tui ra đường khối em theo, còn đẹp trai phong độ mà, kaka

  Trả lờiXóa
 13. Uh,có lẽ gừng càng già càng cay. Già có vẻ duyên của già, nên ối em mê.

  Trả lờiXóa
 14. Hì hì càng già kinh nghiệm càng giắt lưng nhiều, nên em nào mê thì coi chừng hi hì

  Trả lờiXóa
 15. Nhưng Anh em ơi! nói thế bác Thi già lại ngạm ngùi nơi 8 suối cho coi, Bác đã già nhưng già thì già bác vẫn vui tươi và muốn gặp được thỏ non quanh quẩn đến bên khu rùng rậm để gặm cỏ non để được gặp bác Thi. Bác cưới vợ với chứ?

  Trả lờiXóa

Hướng dẫn viết nhận xét : Xem chi tiết tại đây

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc !