News

6/recent/ticker-posts

HỘI NGHỊ HỌC TỐT 2010 - 2011

Tối ngày 27 tháng 4 năm 2011, tại hội trường B trường Đại Học Quy Nhơn. Liên Chi Đoàn Khoa Ngữ Văn đã tổ chức buổi “ Hội Nghị Học Tốt” năm học 2010- 2011. Tham dự buối hội nghị có các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm khoa cùng đông đảo sinh viên toàn khoa tham gia. Đây được xem là hoạt động thường niên của Liên Chi Đoàn Khoa Ngữ Văn, hội nghị là dịp để các sinh viên trình bày những kinh nghiệm cũng như những kỹ năng học tập tốt của mình và qua đó các bạn sinh viên trong khoa có thể trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như trau dồi thêm kiến thức của mình.

Tham gia buổi hội nghị các bài báo cáo tham luận đã trình bày những vấn đề như: những khó khăn trong việc tiếp nhận văn học trung đại Việt Nam ở sinh viên hiện nay, một số kỹ năng tự học, học Hán văn tốt hơn, kinh nghiệm học tập trên lớp, kinh nghiệm ôn thi kết thúc học phần hay để học tốt môn chuyên ngành về du lịch.
Ngoài ra, trong buổi hội nghị các bạn sinh viên còn được chính các thầy cô giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập cũng như truyền đạt những phương pháp và kinh nghiệm học tập của chính mình.

Qua buổi hội nghị Liên Chi Đoàn Khoa đã khen thưởng những cá nhân cũng như tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tự nghiên cứu khoa học. Đây được xem là một sự ghi nhận về sự đóng góp của các sinh viên về tinh thần tự học –tự nghiên cứu, qua đó tạo động lực thúc đẩy cho sinh viên phát huy khả năng nghiên cứu của mình.

Hội nghị khoa học mỗi năm chỉ tổ chức một lần nhưng thực sự là sân chơi bổ ích cho những ai say mê học tập và nghiên cứu khoa học. Hy vọng trong những thời gian sau hội nghị học tốt của Liên Chi Đoàn khoa Ngữ Văn sẽ đạt được những thành công hơn nữa, mãi là điểm đến tin cậy của sinh viên trong khoa nói riêng và trong toàn trường nói chung.

Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn