News

6/recent/ticker-posts

HỘI THI VĂN NGHỆ CÁC CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Nhằm hưởng ứng Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2011, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI. chào mừng ngày thành lập Công đoàn trường Đại học Quy Nhơn và đặc biệt là chào mừng sinh nhật lần thứ 121 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hôm nay, ngày 15 tháng 5 năm 2011, tại hội trường B trường Đại học Quy Nhơn, Công đoàn trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức buổi Hội diễn văn nghệ “Tháng Năm Nhớ Bác”. Tham gia Hội diễn lần này là sự góp mặt của 32 đơn vị Công đoàn, đại diện cho hơn 600 giảng viên trong toàn trường

Đồng hành cùng các đơn vị bạn mang đến những lời ca lời ca tiêng hát, Công đoàn khoa Ngữ Văn và phòng Hành chính- Tổng hợp tham gia với 3 tiết mục, thuộc các thể loại tốp ca, đơn ca và múa.

Mở đầu là hợp ca “Việt Nam trên đường chúng ta đi”, nhạc và lời Huy Du do tập thể Công đoàn viên khoa Ngữ Văn và phòng Hành chính- Tổng hợp thể hiện. Tiết mục thứ hai gởi đến Hội diễn là ca khúc “Hồ Chí Minh- đẹp nhất tên Người”, tác giả Trần Kiết Tường, do thầy giáo Huỳnh Chương Hưng trình bày. Cuối cùng là sự thể hiện của tập thể nữ Công đoàn viên của đoàn với tiết mục múa “ Hoa sen Tháp Mười”

Hội diễn lần này là dịp để các đơn vị Công đoàn trong toàn trường nói chung và khoa Ngữ Văn nói riêng thể hiện tình yêu quê hương, đất nước qua những lời ca, điệu múa và cũng là dịp để các thầy cô giáo giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hội diễn là sự tôn vinh Nhà giáo, xây dựng trường học tốt, mỗi thầy cô là tấm gương sáng cho sinh viên noi theo. Quan trọng hơn là xây dựng và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho toàn thể Công đoàn viên trong nhà trường, tạo một không khí vui tươi, đoàn kết.

Một vài hình ảnh về buổi diễn của Công đoàn khoa Ngữ Văn và khoa Hành chính tổng hợp


Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn