News

6/recent/ticker-posts

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2010Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11, thay mặt BQT blog kính chúc các thầy cô sức khoẻ, công tác tốt và xin gửi đến toàn thể các thầy cô giáo những lời chúc mừng, những tình cảm tốt đẹp nhất giành cho các thầy cô, những người vì lợi ích trăm năm trồng người.
Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11.

Chúc các Thầy Cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức !Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, kính chúc tất cả các Thầy, Cô luôn vui vẻ, sức khoẻ, hạnh phúc. Dù 10 năm, 20 năm hay lâu hơn nữa ... dù hôm nay chúng em đứng ở một vị trí là một nhà giáo hay không phải là một nhà giáo nhưng em vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất trong mỗi bài giảng của Thầy, Cô dành cho chúng em. Thầy Cô, những người đã cho em vững bước vào đời với niềm tự hào và niềm biết ơn vô hạn. Thầy Cô, những bác sĩ tận tâm, những người đưa đò tận tuỵ và nhiệt tình trong công cuộc truyền thụ kiến thức cho thế hệ tương lai .

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 em xin gửi đến các Thầy Cô những lời chúc, những bó hoa tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc.