News

6/recent/ticker-posts

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11Sáng ngày 12 tháng 11 năm 2011, tại Hội trường B, trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Liên chi đoàn Khoa Ngữ văn tổ chức. Đến tham dự Hội thi có: thầy giáo Nguyễn Văn Đấu – Trưởng Khoa Ngữ văn, thầy giáo Nguyễn Quốc Khánh – Phó Trưởng Khoa, thầy giáo Trần Xuân Toàn – Phó Trưởng Khoa, cô giáo Đặng Thị Thanh Hoa – Bí thư LCĐ và đặc biệt là sự góp mặt của các thầy cô trong Ban giám khảo, các thầy cô giáo trong khoa cùng hàng trăm sinh viên khoa Ngữ văn.


Đây là hoạt động của LCĐ Ngữ văn nhằm tiến đến chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2011. Đến với Hội thi có tất cả 40 tiết mục của 15 Chi đoàn trong Liên chi gồm nhiều thể loại: hát (đơn ca, song ca, tốp ca,…), hát múa, múa, nhảy hiện đại, … được biểu diễn theo các phong cách khác nhau thể hiện tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, mái trường,…


Hội thi lần này là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ tình cảm cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, tạo nên một không khí vui tươi, sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên trong toàn Khoa. Được biết sau Hội thi này các tiết mục xuất sắc sẽ được công diễn và trao giải vào đêm giao lưu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa tổ chức tại Hội trường B, ngày 17 tháng 11 năm 2011 sắp tới.


Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn