News

6/recent/ticker-posts

Kết nạp Đoàn viên mới năm 2011 của LCĐ Ngữ văn

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
LCĐ KHOA NGỮ VĂN NĂM 2011Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2011, tại phòng 106A3 trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới do LCĐ Khoa Ngữ văn tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ nhằm chú trọng công tác phát triển và kết nạp Thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Thanh Hoa- Bí thư LCĐ, đồng chí Lê Minh Kha- Phó bí thư LCĐ, các đồng chí trong BCH LCĐ và các đoàn viên trong liên chi. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Vượng đã thông qua lý lịch trích ngang và Quyết định chuẩn y kết nạp 4 đồng chí thanh niên ưu tú từ các Chi đoàn VNH K33, THC K32, VNH K32, VNH K31 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Bí thư LCĐ đã đeo huy hiệu Đoàn và trao sổ Đoàn viên cho 4 đồng chí Đoàn viên mới.


Đây là dịp để các Đoàn viên phấn đấu và trưởng thành hơn nữa trong hàng ngũ của Đoàn và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh


Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn