News

6/recent/ticker-posts

CLBVN Trẻ tổng kết và trao giải cuộc thi thơ Nguyên tiêu lần thứ 3/2012 và giao lưu các CLB Văn học nghệ thuật trong tỉnh Bình Định

CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ TRẺ KHOA NGỮ VĂN TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI THƠ NGUYÊN TIÊU LẦN 3/2012

GIAO LƯU

CÁC CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TRONG TỈNH BÌNH ĐỊNH


Vào lúc 19h tối ngày 26/02, tại Hội trường A, trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra Đêm thơ nhạc giao lưu các câu lạc bộ Văn học nghệ thuật trong tỉnh Bình Định, nhân đây Ban tổ chức cuộc thi thơ Nguyên tiêu lần thứ 3/2012 cũng đã tổng kết và trao giải cho các tác giả dự thi.

Đến với đêm giao lưu, ngoài sự góp mặt của các thành viên CLB Văn nghệ trẻ, sinh viên và các thầy cô giáo trong khoa Ngữ Văn còn có sự tham gia của các đại diện các câu lạc bộ văn học nghệ thuật trong tỉnh. Về phía Hội SV trường ĐHQN có sự tham dự của đồng chí Trương Quang Hiển – Phó Chủ tịch Hội SV trường, đặc biệt là sự hiện diện của nhà thơ Đào Duy Anh, trưởng ban sác tác trẻ Hội văn học nghệ thuật Bình Định và nữ thi sĩ Giáng Vân – tác giả phần lời thơ trong khúc Đâu phải bởi mùa thu do nhạc sĩ Phú Quang phổ nhạc.


Đêm giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với các màn múa hát xen kẽ giữa các tiết mục ngâm thơ của những tác giả đạt giải cao. Được biết đây là năm thứ 3 liên tiếp CLB Văn nghệ Trẻ khoa Ngữ Văn tổ chức cuộc thi thơ Nguyên tiêu nhằm tìm kiếm và động viên những cây bút trẻ có năng lực tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình. Đồng thời đây cũng lời sân chơi gắn kết các sinh viên trong khoa ngoài giờ học trên giảng đường.

Kết quả cuộc thi thơ lần này với giải nhất thuộc về Hoàng Thanh Hải, SV lớp TH Văn B K32 với chùm tác phẩm: Em đi, phố núi giăng mưa…; Độc thoại đêm; Ngày mới; giải nhì thuộc về SV Phan Đình Phùng, lớp SP Văn K32 với chùm thơ: Trăng; Chợ đời…. ;ba giải ba thuộc về SV Nguyễn Văn Phi, SV Trần Thị Minh Thư lớp TH Văn B K32 và SV Bùi Thị Thương, SP Văn K33. Và 3 giải khuyến khích thuộc về SV Mai Thị Vân, SV Nguyễn Ngọc Thanh Hiền lớp SP Văn K34, và SV Trần Thị Thu Thảo lớp TH Văn K32.Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn