News

6/recent/ticker-posts

Cuộc thi "Sắc màu yêu thương" chào mừng ngày 8/3 của LCĐ Ngữ văn

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, vào lúc 19h ngày 4/3/2012 LCĐ khoa Ngữ văn đã tổ chức cuộc thi cắm hoa, tại Văn phòng khoa, với thành phần Ban giám khảo gồm các cô: Nguyễn Thị Huyền, Đặng Thị Thanh Hoa, Trần Thị Quỳnh Lê.

Do các chi đoàn K31 đi thực tập, Sư phạm K33 đi thực tế nên cuộc thi cắm hoa năm nay chỉ có 11 chi đoàn tham gia. Mỗi đội thi gồm 1 SV nữ và 1 SV nam, và thuyết trình phải là các bạn nam. Khác với mọi năm, năm nay các đội đã có sự chuẩn bị cho phần thi của mình chu đáo và quá trình thực hiện phần thi khéo léo và vô cùng sáng tạo. Điều này giúp cho tác phẩm của các bạn có chất lượng cao hơn mọi năm nên khiến cho Ban giám khảo phải cân nhắc thật kĩ càng trong khâu chấm điểm. “Mọi năm thì chỉ cần nhìn qua thì có thể chấm được giải, những năm nay thì có phần khó khăn hơn”, một thành viên trong BGK đánh giá.

Tác phẩm dự thi của Chi đoàn THB K32 (giải Ba)

Tác phẩm "Tổ ấm" của CĐ THC K32 (giải Nhất)

Với chủ đề chung là Sắc màu yêu thương, các tác phẩm dự thì đều nói lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, nhất là mẹ. Kết quả cuộc thi như sau: 01 giải nhất: Chi đoàn TH Văn K32 C; 01 giải nhì CĐ THV K33 B; 02 giải ba: SP K34 và THV BK32 và 03 giải khuyến khích: THV A K32, VNH K32, VNH K34.

Trao giải Nhì cho đại diện CĐ THB K32
Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn