News

6/recent/ticker-posts

Hội ngộ Văn k28 khu vực phía Nam

(VK28) Ngày 29.4, theo nguồn tin riêng của vank28.net, tại thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước), cuộc gặp gỡ giữa các thành viên Văn k28 khu vực phía Nam đã chính thức diễn ra thành công.

Cuộc hội ngộ được diễn ra trong bối cảnh nhiều ngày nghỉ dài nhân lễ 30.4 và 1.5. Một số thành viên (đã liên lạc trước) nhưng vì bận công tác không tới dự đông đủ, chỉ còn lại: Duyên, Huyền, Phấn, Xuân. Và họ đã làm nên phong cách Văn K28 - vui tươi, trẻ trung, nhiệt tình – tại Bình Phước.

Trong cuộc gặp gỡ ngắn ngủi 1 ngày, hai bạn Huyền, Xuân đã kịp đến thăm và dùng bữa cơm trưa thân mật tại nhà Duyên Phấn (Khu phố 4, xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài). Sau đó, cả nhóm đi hát karaoke tại quán Nhật Hạ (cùng thị xã). Tại đây, nhóm vừa ca hát vừa trút bầu tâm sự sau hơn 3 năm xa cách. Trong dòng cảm xúc, các bạn hứa sẽ thường xuyên liên lạc với nhau.

Theo kế hoạch, khoảng 3 tuần nữa (tới kỳ nghỉ hè – PV), nhóm sẽ tiếp tục họp mặt tại Bình Phước với thời gian “chơi” lâu hơn và “đông đủ” hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc Văn K28.

Được biết, Huyền và Xuân hiện đang hành nghề sư phạm cao quý tại Sài Gòn, còn Phấn làm ở Tỉnh đoàn Bình Phước, Duyên công tác ở Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước. Sau khi chia tay ra về cũng là lúc trời đổ mưa rả rích, khiến cho cuộc chia tay thêm bịn rịn và lâm li hơn.

Các bạn vui lòng liên hệ với Duyên (0976.335542) để đăng ký họp mặt lần 2 trong thời gian gần./.

Ghi nhanh chuỗi hình ảnh tại buổi gặp gỡ:


Điểm mặt 4 thành viên.


Chúc mừng sự hội ngộ.


Huyền – Phấn hát mừng sự hội ngộ, còn Xuân xin chào các bạn Văn K28…!


Hát xong rồi phải chúc mừng chứ.


Các bạn im lặng nghe Xuân hát.


Huyền – Phấn chụp ảnh lưu niệm.


Xuân: “Tớ cũng chụp với…”.Huyền – Xuân gửi tặng các bạn Văn K28!


Tin, ảnh: V.D.