News

6/recent/ticker-posts

Thông báo "Ban Liên Lạc" lớp TH Văn k28Sau khi họp bàn về kế hoạch tổ chức kỷ niệm nhân dịp "Gặp mặt 35 năm ngày thành lập Khoa Ngữ Văn". Chúng tôi đã thống nhất một số vấn đề, trong đó có thành lập "Ban liên lạc lớp TH Văn k28".


- Phụ trách chung:
      + Vũ Trọng Tiến - Nguyên lớp trưởng
      + Phan Văn Tới - BQT blog Văn k28
- Khu vực miền Bắc: Phạm Duy Hùng, nguyên làm lớp phó văn thể mỹ - Trưởng ban. 
ĐT: 0936.841.688
- Khu vực miền Trung & Tây Nguyên: Nguyễn Khoa Thi, nguyên bí thư lớp - Trưởng ban. 
ĐT: 0986.297.304
- Khu vực miền Nam: Đỗ Văn Duyên, nguyên lớp phó văn thể mỹ - Trưởng ban. 
ĐT: 0976.335.542

Các bạn được giao làm trưởng ban có trách nhiệm liên lạc với các thành viên trong lớp ở khu vực đó. Danh sách thành viên và số điện thoại có trong phần : Danh sách thành viên của blog. Các bạn lưu ý vào đó lấy thông tin và chủ động liên lạc với nhau. Khi có thông báo, chúng tôi sẽ liên lạc với các trưởng ban từng vùng và sẽ có thông báo đến từng thành viên trong lớp được biết.

Ngoài ra, các bạn cũng cần thường xuyên ghé thăm Blog để xem tin tức cập nhật. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ qua Email: tonghopvank28@gmail.com hoặc nguyenkhoathi@gmail.com.

Kế hoạch chi tiết về buổi "Gặp mặt 35 năm ngày thành lập Khoa Ngữ Văn", chúng tôi sẽ đưa lên Blog để các bạn góp ý. Mong nhận được sự phản hồi sớm nhất của các bạn để buổi tổ chức được thành công tốt đẹp.