News

6/recent/ticker-posts

Đêm nhạc " Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người"

ĐÊM NHẠC “HỒ CHÍ MINH ĐẸP NHẤT TÊN NGƯỜI”


Đêm ngày 18/05/ 2012, tại HTB Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra đêm nhạc “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” do Khoa Ngữ văn tổ chức. Đêm nhạc là hoạt động thiết thực nhằm hướng đến kỉ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890- 19/05/ 2012) và hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Ngữ văn.


Đến với đêm nhạc về phía lãnh đạo nhà trường:


PGS.TS Đinh Thanh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu nhà trưởng.
ThS. Đoàn Thị Thanh- Thường vụ Đảng ủy- Trưởng phòng Công tác CTSV.
ThS. Nguyễn Đức Tuấn- Phó phòng Hành chính Tổng hợp.
ThS. Nguyễn Khắc Khanh- Phó trưởng phòng CTCTSV - Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường.


Về phía lãnh đạo Khoa:


ThS. Nguyễn Thị Mai- Bí thư Chi bộ Khoa Ngữ văn.
TS. Nguyễn Quốc Khánh- Phó trưởng Khoa Ngữ văn.
TS. Võ Xuân Hào- Chủ tịch công đoàn Khoa Ngữ văn.


Đến với đêm nhạc, chúng ta có dịp nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đêm nhạc đã trình bày 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tập thể sinh viên và của cán bộ- giảng viên Khoa thể hiện. Đó là những bài thơ, những ca khúc ngợi ca Bác Hồ kính yêu.


Đêm nhạc là dịp để những thế hệ hôm nay cùng nhìn lại quãng đời hoạt động cách mạng, chính trị vĩ đại của Người. Để từ đó học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cùng ôn lại truyền thống đấu tranh giải phóng dân tộc vẻ vang của dân tộc ta qua từng chặng đường lịch sử. Là dịp những thế hệ trẻ hôm nay bày tỏ lòng biết ơn, tự hào dành cho người cha già của dân tộc, người chiến sĩ cộng sản Hồ Chí Minh. 


 Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn