News

6/recent/ticker-posts

Mấy dòng tâm sự của bạn Đào Thị Phương - Nghệ An

"Chào gia đình tổng hợp Văn k28 - ĐH Quy Nhơn.

Đã 3 năm trôi qua kể từ ngày mỗi thành viên đi tìm con đường riêng của mình. Cách đây vài hôm (19/5) Phương đã được hội ngộ cùng anh Thi, Tới, Duyên, Phấn. Cuộc gặp gỡ của bọn mình rất vui, Phương có cảm giác như lâu lắm rồi mới được về nhà, vui thực sự, hạnh phúc thực sự. Phương cảm ơn anh Thi, Tới dù xa xôi cách trở cũng từ Quy Nhơn ghé đất Bình Phước mới có cuộc hội ngộ tuyệt vời này.

Hôm nay vào Blog của lớp, Phương thực sự vui mừng khi đọc dòng tâm sự, xem các hình ảnh của các bạn. Các thành viên của đại gia đình hầu hết đều vững bước trên con đường sự nghiệp và cũng nhiều bạn đã có tổ ấm riêng cho mình. Nhưng tất cả chúng ta đều hướng về nhau. Luôn chúc phúc cho nhau và hi vọng sẽ có cuộc hội ngộ đầy đủ trong một ngày gần nhất. Phương cũng hi vọng các bạn ghé thăm Blog của lớp để chúng ta có điều kiện liên lạc và biết thông tin của nhau."

Chuyến công tác ở TP.HCM vừa rồi, chúng tôi có ghé thăm các bạn ở Bình Phước. Cũng rất tiếc là 2 bạn ở TP.HCM không đến được. Có lẽ hẹn các bạn vào dịp khác. Hình ảnh về cuộc gặp gỡ này sẽ được đăng lên trong bài sau....

Các bạn cùng xem những hình ảnh của bạn Phương gửi cho mình nhé. Hiện tại, bạn ấy đang công tác tại Bình Phước. 

Các bạn có những dòng tâm sự, những hình ảnh về cuộc sống, tình yêu.... hãy gửi qua mail để mình đăng lên Blog nhé....
E-mail: thichvotinh@gmail.com