News

6/recent/ticker-posts

Nguyễn Bá Hùng: Văn k28 - Mãi trong tôi

VĂN K28 - MÃI TRONG TÔI

             Đã gần 6 năm trôi qua rồi các bạn nhỉ? Không biết còn ai nhớ mình không nữa, gặp lại nhau cảm xúc sẽ ra sao đây? Những cái bắt tay thật ấm áp, những cái ôm thật mặn nồng hay một thoáng thẫn thờ, bỡ ngỡ, tự hỏi lòng mình “Ai nhỉ?”.

             Tình cờ online và tìm thấy blog của lớp, có lẽ các bạn sẽ không hiểu hết cảm xúc của mình đâu! Cảm giác vui buồn lẫn lộn, khó tả. Vui vì lâu lắm rồi mới thấy mọi người, ai cũng có con đường đi riêng cho mình, ai cũng trưởng thành hơn rất nhiều và có mái ấm hạnh phúc của riêng mình, thấy những kỷ niệm xưa, tuy ngắn ngủi nhưng thật đẹp và đáng trân trọng biết bao; kỷ niệm không quên của đêm 08.3.2006 và những cảm xúc khi sống cuộc sống sinh viên cùng mọi người ở Văn K28; nhưng cũng thấy hơi bùi ngùi bởi trong tất cả những dòng tâm sự và nhật ký của mọi người không có “Nguyễn Bá Hùng”!

             Có lẽ mảnh đất Quy Nhơn yên bình đã gọi mình trở lại và cho mình hiểu cần phải làm gì cho hiện tại, tương lai. 6 năm trước mình đã “Bắc tiến”, tìm con đường đi riêng cho mình, thực hiện hoài bảo, ước mơ riêng. Và giờ đây, Quy Nhơn giang rộng vòng tay đón mình trở về. Đại học Quy Nhơn còn đó, Khoa Ngữ Văn ngày một lớn mạnh, nhưng bạn cũ đâu rồi, chỉ còn lại kỷ niệm….

             Cảm ơn cuộc sống vì đã cho mình trở lại Quy Nhơn và hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của riêng mình. Cảm ơn các bạn vì những kỷ niệm không quên và bởi vậy mình yêu Quy Nhơn.

             Khoác trên vai màu xanh áo lính, mình thấy tự hào, thấy tự tin sánh bước cùng các bạn. Cảm ơn thầy Huỳnh Chương Hưng vì những điều đặc biệt thầy đã dành cho em, đơn giản bởi thầy luôn là “người thầy mẫu mực” trong lòng em! Xin lỗi vì em chưa thể đến thăm thầy được! Mong gặp lại mọi người ở Quy Nhơn vào một ngày gần nhất!

             Chào thi đua, quyết thắng!


Nguyễn Bá Hùng


Dưới đây là một vài hình ảnh mà Hùng đã gửi qua mail cho mình....
Các bạn có những tâm sự, hình ảnh.... gửi qua mail để mình đưa lên Blog nhé!