News

6/recent/ticker-posts

Ai đệ nhất tán gái Văn k28?


 Ai đệ nhất tán gái Văn k28?


Theo Chiplove.biz, tán gái là một môn "nghệ thuật" và người tán gái vừa là "đạo diễn" vừa là một "nghệ sĩ", đôi khi bất đắc dĩ là nạn nhân. Tán gái đòi hỏi phải có giao tiếp tốt và có học thức uyên bác, nhiều tài lẻ và thông suốt trong nhiều lĩnh vực.

Chiplove.biz cũng cho hay, để tránh gặp phải tình huống khó xử khi bị nàng "đá xoáy", người tán gái giỏi là "một người không cao nhưng khiến người khác cũng phải ngước nhìn". Người tán gái giỏi phải có một "tinh thần thép" và một "cái đầu lạnh"... Nhưng quan trọng là "cái mồm phải luôn nở ra hoa, ra mật", đôi khi phải kèm theo: "cay”, “đắng”, “mặn”, “chát". Nó là một thứ gia vị không thể thiếu với một người tán gái.

Theo đó, những kẻ "tán gái" thì nhiều, nhưng để gặt hái được trái ngọt thì chỉ có thể "ĐẾM TRÊN ĐẦU NGÓN... CHÂN". Trong tán gái, không nên quá tự tin vào sự thông minh của mình! Nó có thể giết chết bạn chỉ trong một khoảnh khắc. Đôi khi nên "giả nai", làm ngốc một chút - cái này con gái thích… ấy mà!

Có thể nói: "Tán gái là một bộ môn nghệ thuật và ai cũng có thể tham gia cuộc chơi”, nhưng để thành “đệ nhất” (số 1) thì không dễ chút nào. Trong diễn đàn “Chia sẻ đôi dòng cảm xúc” hôm nay, Duyên xin tiến cử “Đệ nhất tán gái Văn k28” gồm các gương mặt sáng giá: Lại Đức Trung, Phan Văn Tới, Lê Việt Anh. Tuy nhiên theo bác Như Toàn thì cần tiến cử thêm: Nguyễn Khoa Thi, Phạm Duy Hùng.

Như vậy, tại thời điểm hiện tại đã có 5 ứng cử viên sáng giá: Lại Đức Trung, Phan Văn Tới, Lê Việt Anh, Nguyễn Khoa Thi, Phạm Duy Hùng. Ai trong số họ là đệ nhất? Kết quả này chỉ có câu trả lời… ở chính các độc giả Văn k28. Các bạn chính là Ban giam khảo công tâm, là người bầu chọn khách quan, dân chủ. Còn chờ gì nữa, các bạn hãy nhắn tin bầu chọn, hoặc gửi bài viết chia sẻ cảm nhận về các ứng viên mình yêu thích và gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: tonghopvank28@gmail.com hoặc đăng trực tiếp tại các box (hộp) comments (nhận xét) ở dưới mục “Ý kiến của bạn”.

Các bạn nên bầu chọn hoặc viết chia sẻ cảm nhận theo những tiêu chí tán gái mà phần trên Duyên đã nêu, để thống nhất và chuyên nghiệp những luận cứ của chủ đề, Duyên xin đưa ra nhận xét của riêng mình về các ứng viên này theo bảng, để các bạn dễ nhận xét, đánh giá:

Họ tên
Trình độ học vấn
Số người đẹp mà ứng viên tán (1)
Số lần tán thành công (2)

Số lần tán thất bại (3)
Độ chai lì (4)
Hình thức tái gái (5)
Tổng điểm
Lại Đức Trung
Cử nhân
7 người trở lên
4
3
Cực
Thơ, văn
70+40+8+10 –30 = 98 điểm
Phan Văn Tới
Cử nhân
8 người trở lên
5
3
Rất cực
Chát chít, du lịch, ẩm thực
80+50+10+7 -30 = 117 điểm
Lê Việt Anh
Cử nhân
5 người trở lên
3
2
Cực
Nhắn tin, ẩm thực, shopping
50+30+8+10 -20 = 78 điểm
Nguyễn Như Toàn
Cử nhân
4 người trở lên
2
2
Cực
...???
40+20+5+10 -20 = 55 điểm
Phạm Duy Hùng
Cử nhân
4 người trở lên
2
2
Rất cực
Tới tận phòng, dạo phố, mua sắm
40+20+10+10 -20 = 60 điểm

Ghi chú: Ở cột “Số người đẹp mà ứng viên tán” (1), mỗi 1 người ứng viên tán được cộng 10 điểm. Ví dụ, ứng viên tán 7 người thì được: 7 x 10 = 70 điểm.

Ở cột “Số lần tán thành công” (2), mỗi lần tán thành công được cộng 10 điểm.

Ở cột “Số lần tán thất bại” (3), mỗi lần tán thất bại bị trừ 10 điểm.

Ở cột “Độ chai lì” (4), các bạn nên nhận xét theo 1 trong 3 cấp độ: “Rất cực” (10 điểm), “cực” (8 điểm), “trung bình” (5 điểm).

Ở cột “Hình thức tán gái” chấm theo cảm nhận của bạn, với 3 mức điểm: cao nhất 10 điểm, cao nhì 7 điểm, cao ba 5 điểm.

Ở cột “Trình độ học vấn” không tính điểm vì các ứng viên ngang nhau.

Cách tính ở cột “Tổng điểm” theo công thức: Tổng điểm = (1) + (2) + (4) + (5) – (3)

Đây chỉ là ý kiến cá nhân và theo điều tra riêng của Duyên, các bạn có thể đưa ra nhận xét, đánh giá của riêng mình. Sau đó, chúng ta sẽ thống kê theo bảng và tính theo thang điểm bình quân, ứng viên cao điểm nhất sẽ là người chiến thắng.


Thông tin về phong trào "Chia sẻ đôi dòng cảm xúc" xem chi tiết tại: http://www.vank28.net/2012/07/bqt-blog-van-k28-phat-ong-phong-trao.html