News

6/recent/ticker-posts

Bầu chọn: Cặp đôi hoàn hảo Văn k28

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO VĂN K28


Nhân dịp chào mừng hạnh phúc của tài tử giai nhân Tới – Dung, Ban Chém gió của lớp Văn K28 tổ chức CẶP ĐÔI HOÀN HẢO VĂN K28 trên Trang điện tử của lớp.

Thể lệ cuộc thi như sau:

1. Đối tượng được lựa chọn tham gia Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo Văn K28” phải là thành viên đã kết hôn của lớp Văn K28. Chỉ chấp nhận cặp cả vợ lẫn chồng đều là thành viên của lớp, không chấp nhận cặp đôi có vợ hoặc chồng kết hôn với người ngoài lớp.

Những cặp đôi này phải đăng tải ảnh cưới của mình lên trang điện tử của lớp để thuận lợi cho việc chém gió. Được quyền tham gia vận động sự ủng hộ của mọi người.

2. Đối tượng tham gia chém gió các cặp đôi của chương trình là những thành viên của lớp. Ngôn ngữ chém gió là tất cả ngôn từ có thể dùng. Khuyến khích những ngôn từ bình luận, đánh giá trong một bài gồm đủ ngọt, cay, đắng, mặn, chát. Nội dung hướng đến là chọn lựa ra cặp đôi hạnh phúc nhất; cặp đôi có ảnh cưới đẹp nhất; cặp đôi bị thiên hạ chém gió nhiều nhất (bao gồm cả khen và chê); và đặc biệt phải chọn cho được cặp đôi hoàn hảo nhất.

Đối tượng tham gia có thể gửi lá phiếu đánh giá, ủng hộ nhiều lần.

3. Kết quả của cuộc thi sẽ được Ban Chém gió thông báo trên trang điện tử của lớp ngay sau khi Chương trình kết thúc.

4. Giải thưởng như sau:

Những giải phụ:

+ 01 giải được trao cho cặp đôi hạnh phúc nhất. Phần thưởng là Bằng Chứng nhận “CẶP ĐÔI HẠNH PHÚC NHẤT VĂN K28” và món quà trị giá một tỷ đồng tiền hơi cùng bản hợp đồng độc quyền cho chuyên trang  hạnh phúc và gia đình của trang điện tử Văn K28.

+ 01 giải được trao cho cặp đôi có hình cưới chụp đẹp nhất. Phần thưởng là Bằng Chứng nhận “CẶP ĐÔI CÓ HÌNH CƯỚI ĐẸP NHẤT VĂN K28” và món quà trị giá một tỷ đồng tiền hơi cùng bản hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho chuyên trang quảng cáo của trang điện tử Văn K28.

+ 01 giải được trao cho cặp đôi được chém gió nhiều nhất. Phần thưởng là Bằng Chứng nhận “CẶP ĐÔI ĐƯỢC CHÉM GIÓ NHIỀU NHẤT VĂN K28” và món quà trị giá một tỷ đồng cùng bản hợp đồng độc quyền làm MC cho các show của trang điện tử Văn K28

GIẢI ĐẶC BIỆT ĐƯỢC BAN CHÉM GIÓ VÀ KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN GIÀNH CHO CẶP ĐÔI HOÀN HẢO NHẤT VĂN K28. PHẦN THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH LÀ BẰNG CHỨNG NHẬN “CẶP ĐÔI HOÀN HẢO NHẤT VĂN K28” DO LỚP TỔNG HỢP VĂN K28 TRAO VÀ GỒM NHIỀU MÓN QUÀ CAO QUÝ NHƯ: ĐƯỢC NHẬN 5 TỶ ĐỒNG TIỀN BỐC KHÓI; ĐƯỢC ĐI DU LỊCH CHÂU ÂU BẰNG MÁY BAY GIẤY; ĐƯỢC LÀM CẶP ĐÔI ĐỘC QUYỀN XUẤT HIỆN TRÊN TẤT CẢ CÁC TRANG BÁO NỔI TIẾNG…

Ngoài ra, Ban Chém gió còn chọn ra 03 độc giả có những bài bình luận, đánh giá hay nhất, nhiều nhất và dự đoán đúng nhất. Phần thưởng là Chứng nhận “Độc giả xuất sắc nhất”; “Độc giả dự đoán đúng nhất”; “Độc giả gửi bài nhận xét nhiều nhất và số tiền trị giá 5 trăm triệu đồng từ Ban Chém gió.

Qua quá trình tìm hiểu, Ban Chém gió đã chọn ra 4 cặp đôi đáp ứng đủ điều kiện của Chương trình, gồm: Cặp “siêu gầy” Tiến – Vang; cặp đôi “nhỏ thó” Duyên – Phấn; cặp đôi “bộ đội gặp nhà thơ” Toàn – Phong; cặp đôi “cân sức, cân tài nhưng không cân thịt” Tới – Dung.

Cặp đôi nào sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất. Kết quả này chỉ có câu trả lời ở chính các bạn Văn K28. Các bạn chính là ban giám khảo công tâm, là người bầu chọn khách quan, dân chủ. Còn chờ gì nữa, chúng ta hãy nhắn tin bầu chọn, hoặc gửi bài viết chia sẻ cảm nhận về các ứng viên của mình yêu thích và gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: tonghopvank28@gmail.com hoặc đăng trực tiếp tại các box (hộp) comments (nhận xét) ở dưới mục "Ý kiến của bạn". 


Đây là các Album ảnh của 4 đôi: Tới - Dung, Duyên - Phấn, Tiến - Vang, Toàn - Phong. Các bạn xem rồi đánh giá bầu chọn....  

1. Album ảnh cưới của Văn Tới & Phương Dung 
2. Album ảnh cưới của Văn Duyên & Hồng Phấn 
3. Album ảnh cưới của Trọng Tiến & Lê Vang (Clip)
4. Album ảnh cưới của Như Toàn & Thu Phong (Chưa có, đề nghị gửi ngay vào mail cho BTC. E-mail: tonghopvank28@gmail.com)


Ban Tổ Chức: Trần Hữu Chất Ban chém gió