News

6/recent/ticker-posts

Giao lưu văn nghệ chào mừng sinh viên khóa 35


Hòa trong không khí phấn khởi toàn trường Đại học Quy Nhơn khai giảng năm học mới 2012-2013, tối ngày 11 tháng 10 năm 2012, khoa Ngữ văn đã long trọng tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng sinh viên khóa 35.
Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có thầy giáo TS. Mai Xuân Miên – Trưởng phòng HC-TH nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng CTCT-SV nhà trường; về phía khoa Ngữ văn có thầy giáo TS. Nguyễn Văn Đấu – Trưởng khoa Ngữ văn, thầy giáo TS. Trần Xuân Toàn – Phó Trưởng khoa Ngữ văn, thầy giáo Nguyễn Quốc Khánh – Phó Trưởng khoa và toàn thể các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên khoa Ngữ văn.
Năm học 2012- 2013, khoa Ngữ văn đón chào gần 300 sinh viên khóa 35 theo học các ngành trong khoa: Sư phạm, Tổng hợp và Việt Nam học. Cũng trong năm học này, khoa còn tham gia đào tạo ngành Cao học Ngôn ngữ và tiếng Việt cho lưu học sinh Lào.
Cũng trong buổi giao lưu này, Khoa Ngữ văn đã khen thưởng 04 sinh viên đạt điểm thủ khoa của các ngành học trong khoa: Bảo Hạnh, Quỳnh Anh, Hữu Hậu, Thanh Hương.
Đêm giao lưu thật ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc với các phần trình diễn độc đáo, sáng tạo của thầy cô và sinh viên, đặc biệt là của sinh viên khóa 35.

                                                                                           Nguồn: http://nguvanqn.edu.vn