News

6/recent/ticker-posts

Thanh Huyền – Quốc Toản nên duyên

        Trưa ngày 25/11, tại Nhà hàng Vườn Cau 2 (Q.Gò Vấp, TP.HCM), đã diễn ra lễ thành hôn của hai bạn Thanh Huyền – Quốc Toản.
        Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, chú rể Quốc Toản cùng quê với Thanh Huyền và hiện đang công tác bên ngành xây dựng ở TP.Cần Thơ. Còn Thanh Huyền hiện đang làm giáo viên tại Sài Gòn. Sau 2 năm tìm hiểu chín mùi, hai bạn đã quyết định đi đến “3 cùng” (cùng ăn, cùng ở, cùng giường).
        Nhận được tin vui, chúng tôi gồm: Duyên, Phương và anh Tùng (bạn của Phương, hiện Phương đang dạy học ở một trường cấp 3 tại H.Hớn Quản, Bình Phước) tức tốc chạy xe gắn máy xuống Sài Thành dự lễ. Sau gần 3 giờ đi xe, chúng tôi đã tới phòng trọ của Xuân (đường Thống Nhất - Q.Gò Vấp, Xuân hiện đang dạy học tại đây) để cùng tới dự lễ.
        Sau một thời gian đợi Xuân - Phương trang điểm, 10 giờ 30 chúng tôi bắt đầu đón taxi đi đến Nhà hàng Vườn Cau 2. Tại đây, chúng tôi đã được diện kiến cô dâu – chú rể và tranh thủ làm vài phô hình, trước sự chứng kiến đắm đuối của nhiều người xung quanh
        Đến 1 giờ 30, chúng tôi chia tay vợ chồng Huyền ra về, Huyền quyến luyến giữ lại hát karaoke, nhưng vì thời gian có hạn nên chúng tôi đành khước từ. Duyên, Phương, Xuân và anh Tùng quyết định “chuyện phiếm” khoảng 30 phút tại quán cà phê Cây Nhãn (gần phòng trọ Xuân).
        Nhân đây, Xuân than phiền: “Ế mất rồi”. Chúng tôi động viên và “hú hí” với nhau một số chuyện, rồi chia tay ra về.
                                                                                                                        PV